Ngày 01: Đà Nẵng – Quảng Ngãi – Lý Sơn (Ăn sáng, trưa, tôi)
Sáng: 4h00 xe và hướng dẫn viên đón khách khởi hành về Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kì. Đoàn dùng điểm tâm sáng với đặc sản địa phương là cháo lươn. Sau đó đoàn lên cano để đến hòn đảo được mệnh danh là xứ tỏi.
Nhận phòng khách sạn và khám phá những nơi đặc sắc. Qúy khách sẽ được tham quan tượng đài Hoàng Sa. Tham quan bảo tàng Lý Sơn.
Cách đó khoảng 200m có một giếng nước ngọt mà được người dân ở đảo tôn sùng đó chính là “ giếng vua” Giếng nước ngọt quanh năm trong mát không bao giờ cạn dù cho hạn hán kéo dài.
Tiếp sau đó chúng ta sẽ xuống núi để tham quan chùa Hang – Một ngôi chùa đặc sắc của biển đảo Lý Sơn mà ai ai cũng biết là vô cùng linh thiêng. Ngôi chùa nằm ở vách núi sát biển nhưng luôn có mạch nước ngọt chảy quanh năm trong mát. Bên trong chùa thờ phật và các vị thánh hiền đã có công lập nên miền đất này.
Tiếp sau đó quý khách sẽ được khám phá kiến trúc cổ, độc đáo là nơi tín ngưỡng tâm lý của người dân đảo Lý Sơn đó chính là đình làng An Hải được xây dựng dưới thời vua Minh Mạng.
Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Khởi hành đi tham quan Hồ đập nước thuộc núi Thới Lới – Núi lửa đã ngủ quên. Trước kia Núi Thới Lới là một cánh rừng nguyên sinh với rất nhiều gỗ quí tạo những dòng nước ngọt tinh khiết đổ về suối chình. Nhìn từ đỉnh núi Thới lới chúng ta có thể thấy được những cánh đồng tỏi chia ô – đặc sản của xứ này. Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan Âm Linh Tự nơi thờ các vị chiến sĩ hoàng sa đã hy sinh vì tổ quốc.
Tiếp đến chúng ta sẽ tham quan chùa Đục –Một ngôi chùa cổ nằm trên lưng chừng núi của Giếng Tiền, quý khách phải vươt qua 100 bậc thang mới đến được Chùa Đục. Qúy khách sẽ được chiêm ngưỡng tượng phật bà Quan Âm cao 27 m- đây là nơi Quan Âm chọn ngự để đem lại sự bình an cho những người dân chài.
Bước vào trong các mái điện nằm trong vách đá rêu phong nhưng vô cùng cổ kính. Sau đó chúng ta sẽ tham quan khu mộ gió – nơi mà các binh sĩ triều Nguyễn ra đi để khai quật vùng đất mới nhưng không thể về và vĩnh viễn nằm trên đất mẹ Lý Sơn.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng và tham gia vào sinh hoạt tập thể đốt lửa trại cùng với người dân địa phương.

Ngày 02: Lý Sơn – Quảng Ngãi – Đà Nẵng (Ăn sáng, trưa)
Sáng: Dùng điểm tâm tại khách sạn và Khởi hành lên cano về với đất liền. Trên đường về quý khách sẽ ghé thăm Chiến tích Sơn Mỹ- Một trong những nơi chứng kiển tội ác tày trời của kẻ địch với 504 đồng bào ta bị sát hại. Sau đó đoàn khởi hành về Quảng Nam và viếng thăm tượng đài Mẹ Thứ- Một người mẹ anh hùng của xử Quảng.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại bê thui cầu Mống- một trong những đặc sản của vùng đất xứ Quảng và tiếp tục tiến hành về Đà Nẵng. Xe và hướng dẫn viên tiễn đoàn về điểm hẹn, kết thúc chương trình

Dịch vụ bao gồm:

 • Xe vận chuyển đời mới, tàu cao tốc khứ hồi Lý Sơn
 • 01 đêm khách sạn tiêu chuẩn (2 khách / phòng)
 • Bữa ăn theo chương trình: điểm tâm; 3 bữa chinh.
 • Vé tham quan các điểm theo chương trình
 • Chi phí giao lưu, đốt lửa trại tại Lý Sơn
 • Hướng dẫn viên du lịch suốt tuyến
 • Nước uống
 • Khăn lạnh
 • Quà tặng lưu niệm
 • Bảo hiểm du lịch

Dịch vụ không bao gồm:

 • Thuế giá trị gia tăng
 • Chi phí cá nhân và các khoảng chi phí khác không có trong chương trình

Ghi chú:
Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch và số điện thoại liên lạc của khách để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.

Giá vé dành cho trẻ em:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi; miễn phí. Cha, mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ 2 trở lên phải mua 50% giá tour
 • Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi: 50% giá tour
 • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour
ĐÀ NẴNG – QUẢNG NGÃI – LÝ SƠN – ĐÀ NẴNG
5 (100%) 4 đánh giá

Khởi hành có sẵn

Thật không may, không có nơi có sẵn trên tour du lịch này vào lúc này

Rất tiếc, không có đánh giá nào cho tour này.

Giá

1.450.000 VNĐ

Thời gian

Thời gian : 2 ngày 1 đêm
Phương tiện: thuyền, ô tô
like