Giới Thiệu

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY, DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH VÀ DỊCH VỤ

Lời đầu tiên, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên SUNRISE TRAVEL – CÔNG TY TNHH MTV TMXD DVDL HÙNG ÁNH gửi tới Quý khách lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất. Kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Sunrise Travel là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành, khách sạn, vận chuyển du lịch uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm Sunrise Travel nổ lực trở thành nhà cung cấp dịch vụ đa dạng, đủ năng lực đáp ứng sự tăng trưởng của thị trường trong nước và quốc tế.
Với phương châm:

“SUNRISE TRAVEL – KHÁCH HÀNG LUÔN ĐÚNG”

Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm dịch vụ du lịch tốt nhất, hết lòng phục vụ khách hàng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Đồng hành cùng Quý khách trong các chuyến đi khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của thiên nhiên và cuộc sống… Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp, cung cấp và liên kết các dịch vụ tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, hành hương… Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ chất lượng, những chuyến tham quan thú vị và đầy ý nghĩa.
Thời gian vừa qua, nhờ sự tín nhiệm của Quý khách mà đơn vị đã không ngừng phát triển bằng chính chất lượng dịch vụ. Sunrise Travel chân thành biết ơn sự tin yêu đó và mong muốn được Quý khách tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.
Sunrise Travel luôn là đối tác đồng hành lâu dài & đáng tin cậy với quý công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch tại Đà Nẵng.
Trân trọng cảm ơn!

Lĩnh vực hoạt động của Sunrise Travel:

  • Dịch vụ tour du lịch trong nước và ngoài nước cùng các dịch vụ có liên quan.
  • Dịch vụ Land tour, Open Tour, Daily Tour ….tại Miền Trung
  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 – 45 chỗ ngồi.
  • Đại lí vé máy bay, tàu, xe
  • Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, teambuilding…
  • Khách sạn, resort cao cấp, nhà hàng…
  • Và các dịch vụ du lịch khác.