Désolé, cet article est seulement disponible en vietnamien et anglais américain. Pour le confort de l’utilisateur, le contenu est affiché ci-dessous dans la langue par défaut du site. Vous pouvez cliquer l’un des liens pour changer la langue du site en une autre langue disponible.

Từ trước năm 1975 khu Rừng Dừa Bảy Mẫu là căn cứ vững chắc của Xã Cẩm Thanh Anh Hùng, nằm ở phía Đông Thành phố Hội An, nơi đây đã từng che chở cho Cán Bộ Chiến sĩ và nhân dân suốt 02 cuộc kháng chiến.
Ngày nay Rừng Dừa Bảy Mẫu nằm trong vùng đệm của khu dự trữ sinh quyển Thế giới. Cù Lao Chàm được Unesco công nhận năm 2009.
Bằng phương tiện thuyền thúng truyền thống, quí khách được người dân nơi đây hướng dẫn tham quan Rừng Dừa, cảm nhận hương vị nồng nàn của bùn đất, không khí mát mẻ trong lành của thiên nhiên và cùng người dân tham gia các hoạt động câu cua – đánh lưới – vãi chài. Học xếp hình từ lá dừa nước…. xem các nghệ nhân biểu diễn thuyền thúng, hát dân ca, đua thuyền thúng và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí khác với nhiều trò chơi vui nhộn.
Quí khách sẽ thưởng thức các bữa ăn bình thường hoặc các bữa Buffet với những món ăn Thủy Hải Sản đặt trưng của Sông nước.
Từ phố cổ Hội An với khoảng cách hơn 5 km, hoặc từ Bến Thủy Nội Địa quí khách ngồi thuyền máy hoặc cano cao tốc để về thăm Rừng Dừa Bảy Mẫu, đây cũng là cơ hội để chúng ta trải nghiệm khám phá cảnh quan thiên nhiên, khám phá Cửa Đại nơi dòng Sông Thu Bồn gặp Biển.
Sunrise Travel sẵn sằng phục vụ các đoàn khách Quốc tế và đặc biệt là các đoàn khách trong nước có nhu cầu tổ chức sinh hoạt tập thể với số lượng trên dưới 200 người cùng 01 lúc.
Xin kính mời quí khách tham gia Tour du lịch Sinh Thái và Sự kiện Rừng Dừa Bảy Mẫu được tổ chức thường xuyên trong mọi điều kiện thời tiết từ 07h30 đến 21h hằng ngày.

CHƯƠNG TRÌNH ECO TOUR RỪNG DỪA 7 MẪU
– 08h00: Đón khách tại Bến Tàu bằng cano cao tốc về khu du lịch Rừng Dừa 7 Mẫu, Cẩm Thanh cách phố cổ Hội An 07km đường sông.
– 09h00: Xem biểu diễn thuyền thúng, Đi thuyền thúng vào tham quan Rừng dừa 7 mẫu , câu cua, học làm các vật lưu niệm bằng lá dừa, đua thuyền thúng, Tham gia vãi chai.
– 10h30: Về khu du lịch sinh thái
+ Tham gia các hoạt động vui chơi: câu cá, bịt mắt đập nồi, trượt cáp, đạp xe trên cầu ván, cầu thăng bằng, sasuke – vượt chướng ngại vật, và một số môn vui chơi dưới nước.
– 12h00: Ăn trưa
– 14h00: Xuống cano về cảng – lên ôtô về lại khách sạn
Giá Tour:
+ Bằng Cano Cao Tốc: 550.000 VNĐ/Khách
+ Bằng Thuyền máy: 500.000 VNĐ/Khách

Giá đã bao gồm tất cả các Dịch vụ vận chuyển – Hướng dẫn tham quan – Xem biễu diễn thuyền thúng – Câu cua – Nghe hát dân ca – Tập xếp hình bằng lá dừa – Đi và đua thuyền thúng – Xem vãi chai và tất cả các hoạt động phục vụ vui chơi giải trí – Một đơn vị nước đi đường – Một bữa ăn chính và không bao gồm VAT.
(Nếu đoàn có nhu cầu tham quan Phố Cổ hoặc các Làng nghề truyền thống ven sông trước khi đến Rừng dừa thì chi phí vé tham quan sẽ được kết cấu thêm)
Giá này dành cho đoàn khách 10 người trở lên;
Đoàn khách dưới 10 người và trên 50 người sẽ đàm phán để tăng và giảm giá.

TOUR DU LỊCH SINH THÁI VÀ SỰ KIỆN KHU RỪNG DỪA BẢY MẪU
5 (100%) 1 đánh giá

Available departures

Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

We are sorry, there are no reviews yet for this tour.

Giá

550.000 VNĐ

Thời gian

Thời gian : 1 ngày

Phương tiện/ Lịch trình

Ngày khởi hành : hàng ngày
like